Mua bán cặp sách với cửa hàng uy tín

Khi mua bán cặp sách, chúng ta luôn quan tâm tới chất lượng của chúng khá nhiều. Vì thế mà chúng ta cần phải biết một số yếu tố cần phân biệt giữa cặp sách thật và cặp sách giả. Trong bài viết này, mình sẽ đi sâu vào phân tích da thật, da giả đối với cặp sách.

Mua bán cặp sách với sản phẩm cao cấp

Mua bán cặp sách với sản phẩm cao cấp

Đầu tiên, khi các bạn mua bán cặp sách, hãy chú tới ta da của chúng xem đó là da thật hay da giả nhé. Một số đặc điểm sau đây có thể giúp bạn nhận biết và phân biệt được da thật hay không mà mình đã học hỏi được từ trang web capsach.com. Trước tiên, da thật có mùi đốt cháy hữu cơ còn da giả thì sẽ sun sun vón cục lại khi bị đốt. Tuy nhiên, cách này lại không thể áp dụng lên trực tiếp sản phẩm được.

Cặp sách da hàng hiệu bền đẹp

Cặp sách da hàng hiệu bền đẹp

Vì thế, mình sẽ chia sẻ một số cách khác trực tiếp và thực tế hơn. Bạn có thể quan sát sản phẩm để xem đó là da thật hay giả. Đối với da thật thì mặt trong của túi xách sẽ để trần mà không có lớp lót hay lớp giấy định hình. Đây là một đặc điểm các bạn có thể áp dụng và quan sát được.

Cửa hàng kinh doanh cặp sách uy tín

Cửa hàng kinh doanh cặp sách uy tín

Bên cạnh đó, vẫn còn một số cách khác để phân biệt da thật, giả khi mua bán cặp sách. Bạn có thể vạch một vạch lên cặp sách. Nếu đó là da giả thì sẽ bị xước một đường vì không có độ đàn hồi trong khi da thật sẽ tạo thành một lõm và sau đó từ từ sẽ hình thành lại nguyên dạng ban đầu. Nhưng khi áp dụng cách này, các bạn đừng để chủ tiệm biết nếu không sẽ bị mắng đây nhé. Một yếu tố cuối cùng  chính là mùi của cặp sách. Nếu cặp sách là da thật thì sẽ có mùi gây gây trong khi da giả lại có mùi của chất hữu cơ hóa học.

Cặp sách cho người dùng hiện đại

Cặp sách cho người dùng hiện đại

Sơ lược trên đây là một số kinh nghiệm phân biệt da thật, da giả khi mua bán cặp sách mình đúc kết lại được từ trang web capsach.com. Nếu bạn còn biết thêm cách nào thì hãy bổ sung giúp mình với nhé.

Speak Your Mind

*